Gạch bông - Thái Hà

 
THÁI HÀ TILES
Mang cảm xúc vào không gian sống của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG LAM – Nhà phân phối gạch ngói chuyên nghiệp.

Với 10 năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ngoài việc chuyên cung cấp gạch xây và ngói lợp cho các dự án lớn, công trình đẳng cấp. Chúng tôi còn chuyên cung cấp phần hoàn thiện cho các công trình về gạch -đá ốp lát. Đặc biệt, chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các loại gạch cổ, gạch bông, ngói cổ, gốm cổ tráng men cho các công trình mang phong cách cổ điển: nhà cổ, nhà gỗ, nhà thờ, chùa, quán cà phê, nhà hàng, resort, nhà vườn, trang trại,…

Với thương hiệu GẠCH BÔNG THÁI HÀ CHÚNG tôi đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn. 

Chúng tôi luôn mong muốn rằng, thông qua những sản phẩm độc đáo mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào mang được cảm xúc vào từng không gian sống của bạn.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, thaihatiles.com ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống. Trong lĩnh vực của mình, chúng tôi chọn để phục vụ, đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc nhằm phục vụcho con người.

Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi chỉ mong dồn hết tâm huyết vào sự cam kết về chất lượng hàng hóa, chất lượng về dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Mỗi một công trình, một sản phẩm chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty ở đó… Bởi nếu không mang lại cho khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. Và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là NIỀM TIN và những người bạn đã và sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… Cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng công trình, từng sản phẩm để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống.

Văn phòng và Showroom
  • 530 Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
  • 0934035568 / 028.35977979
  • 028.35916917
  • info@thaihatiles.com
  • www.thaihatiles.com
Xem bản đồ